Quản lý chất lượng xe nâng người đã qua sử dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ MINH HẢI 12/01/2018
quan-ly-chat-luong-xe-nang-nguoi-da-qua-su-dung

Trong số các đầu xe nâng người tại công ty thì số lượng xe nâng người dạng cắt kéo chiếm tỷ trọng cao nhất, chiều cao làm việc trung bình từ 8 mét đến 14 mét làm việc là chủ yếu. Hầu hết các đầu xe nâng người đều là các xe đã qua sử dụng, chính vì vậy công tác kiểm tra, giám sát chất lượng các xe nâng trước khi cho thuê được công ty đặt lên hàng đầu.

Bộ phận quản lý xe nâng người sẽ có kế hoạch cụ thể cho từng xe và tiến hành kiểm định, bảo trì đúng thời điểm. Bộ phận sẽ kết hợp với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của công ty để thực hiện xử lý các xe nâng người gặp vấn đề về kỹ thuật, sau đó có những thông tin, tổng hợp chính xác nhất về tình trạng của xe để bộ phận kinh doanh tiến hành cho thuê các loại xe này và trước khi tới tay khách hàng sử dụng, các xe nâng người sẽ được kiểm duyệt một lần nữa trước khi đến công trường để phục vụ khách.

Các xe nâng người của chúng tôi đều có dấu hiệu nhận biết thương hiệu riêng biệt về màu sơn xanh lá cây được sơn trên vỏ của mỗi xe nâng. Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người, chúng tôi cũng mang tới cho quý vị khách hàng lựa chọn sửa chữa xe nâng người chất lượng cao với đội ngũ nhân viên lành nghề. Xen vào trong quy trình quản lý chất lượng xe nâng người đã qua sử dụng là công tác duy tu, bảo trì các xe nâng người này, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên cơ khí, sơn hàn, riêng biệt. Đảm bảo xe nâng người khi xuất xưởng và đẹp về thẩm mỹ và vừa làm việc hiệu quả, chất lượng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN