Bảng giá thuê xe nâng người mới nhất năm 2018

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ MINH HẢI 07/04/2018
bang-gia-thue-xe-nang-nguoi-moi-nhat-nam-2018

Công ty cổ phần thiết bị vật tư Minh Hải - Phân phối dòng xe nâng người làm việc trên cao hiệu Haulotte, Genie, JLG, Palfinger, Skyjack... với đa dạng các mẫu xe nâng người tự hành có chiều cao làm việc từ 8m, 10m, 12m, 14m, 18m dạng cắt kéo, xe nâng boom lift từ 14-43m, z boom từ 12-32m, ngoài ra còn có xe nâng trục rút, xe thang nâng người, xe ô tô nâng người, xe cẩu nâng người, chân nhện,...

Bán Và Cho Thuê Xe Nâng Người Tự Hành

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng phục vụ ngành thi công xây dựng công ty cổ phần thiết bị vật tư Minh Hải chuyên cung cấp các thiết bị máy chuyên dụng phục vụ ngành thi công giúp tăng hiệu suất công việc giảm thời gian thi công.  Một trong các thiết bị chúng tôi cung cấp là dòng xe nâng người làm việc trên cao phục vụ công tác xây lắp, bảo dưỡng sửa chữa công trình, lắp đặt nhà cao tầng, cắt tỉa cây xanh đường phố, lắp đặt thi công bảo dưỡng hệ thống chiếu sáng công cộng,...và nhiều mục đích đặc thù khác.

Hình ảnh xe nâng người

xe nâng người

Xe Nâng Người Minh Hải hiện đang là đại diện và phân phối ủy quyền dòng các dòng xe nâng người tự hành làm việc trên cao (xe thang nâng người). Với đa dạng các mẫu xe nâng người tùy chọn nhu cầu sử dụng, nhu cầu công việc quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp như: xe ô tô tải có giỏ nâng người, xe nâng người chuyên dụng dạng cắt kéo, Z boom, boomlift, dạng rút trục, xe nâng người chân nhện... với chiều cao làm việc từ 8m 10m 12m 14m 15m 16m 18m 20m 22m 24m đến 75m... đến từ các thương hiệu xe nâng người nổi tiếng: Genie, Socage- Ý, Haulotte- Pháp, Dasan, Donghae, Palfinger - Ý, JLG, Unic, Aichi - Nhật Bản, Atom- Hàn Quốc.

Bảng Giá Thuê Xe Nâng Người Tại Công Ty Minh Hải

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá thuê xe nâng người tại công ty chúng tôi, tùy vào chất lượng xe, mẫu xe sẽ có giá thành mỗi loại khác nhau.

Vui lòng liên hệ Hotline để nhận báo giá chi tiết cho từng loại xe.

báo giá xe nâng người

Xe nâng người là gì ? Một số điều cần biết về xe nâng người

Xe nâng người là dạng thiết bị có công dụng nâng người làm việc trên cao ( tên gọi của xe nâng người tiếng anh là Aerial work platform). Xe nâng người tự hành có thể tự di chuyển trong khu vực làm việc, xe được sử dụng để nâng người và thiết bị đến các khu vực làm việc trên cao. Xe nâng người đem lại hiệu quả thi công, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho người sử dụng so với việc sử dụng dàn giáo thủ công. Có nhiều loại xe nâng người với cơ cấu khác nhau như: dạng cắt kéo, dạng z boom, boom lift, ô tô nâng người, xe cẩu nâng người, xe nâng người rút trục...

Xe nâng người dạng cắt kéo

Là dòng xe nâng người có phương nâng hạ sàn làm việc theo chiều thẳng đứng, với cấu tạo thang nâng dạng chữ " X " cắt kéo, ZicZac. Với nguyên lý hoạt động của các thanh xếp có thể thực hiện bởi hệ thống thủy lực, khí nén và các cơ cấu cơ khí. Nguồn cung cấp năng nượng cho xe có thể là nguồn điện Ắc Quy, Điện 220V, Diezen.

Các thương hiệu xe nâng người dạng cắt kéo trên thị trường hiện nay gồm: Haulotte, Genie, Palfinger, Skyjack..

xe nâng người genie

- Xe nâng dạng cắt kéo, cơ động và hiệu quả dễ dàng thao tác vận hành

- Sử dụng bên trong các nhà xưởng

- Chiều cao làm việc từ 8m- 18m: 8m, 10m, 12m, 14m, 15m, 18m

- Nguồn điện ắc quy hoặc diesel

Xe nâng nâng người boom lift

Dòng xe nâng người tự hành Boom Lift dạng ống lồng có thể tiếp cận các vị trí làm việc trên cao dễ dàng, ngoài có thể thay đổi chiều cao xe còn có thể thay đổi được tầm với. Xe nâng người Boom Lift này thường được dùng cho những công trường thi công, nơi có địa hình phức tạp, bề mặt gồ ghề…. Với khả năng 4 bánh chủ động 2 cầu 4x4 giúp xe chuyển hướng và di chuyển qua lối đi hẹp, xe nâng người Boom Lift là lựa chọn hàng đầu cho những khu vực có bề mặt thi công  trong công trường, và những nơi mà các thiết bị xe nâng lên thẳng không bao giờ vươn tới được.

xe nâng người tự hành

- Xe dạng cần boom lift- ống lồng

- Thay đổi tầm vươn linh hoạt

- Chiều cao làm việc từ 14m đến 42m: 14m, 16m, 21m, 23m, 42m

- Xuất xứ: Pháp

Xe nâng người Z boom

Là dòng xe nâng người có cơ cấu nâng người dạng gấp khúc hình chữ Z, đây là mẫu xe nâng người được sử dụng phổ biến hiện nay. Xe với chiều cao làm việc từ 12m đến 32m với 2 cấu hình chạy điện ắc qui và loại sử dụng động cơ Diezen. Các mẫu xe nâng sử dụng điện không gây tiếng ồn, không gây khí thải phù hợp thi công trong khu vự trong nhà xưởng, trong tòa nhà. Còn các mẫu xe nâng người sử dụng động cơ Diezen, với động cơ khỏe, khả năng di chuyển linh hoạt phù hợp thi cong trong các công trường.

thuê xe nâng người

- Xe nâng cần dạng z boom- cần chữ Z cơ động và linh hoạt, di chuyển đa điểm

- Cắt tỉa cây xanh, thay đổi chiều cao, tầm vươn

- Xe dùng điện ắc quy hoặc diesel

- Chiều cao làm việc từ 12m đến 42m: 12m, 15m, 16m, 26m, 32m, 42m

- Xuất xứ: Pháp

Chất lượng xe nâng người khi giao cho khách

 • Đầy đủ giấy tờ kiểm định bảo hiểm
 • Lắp đặt hệ thống đèn còi cảnh báo an toàn
 • Lắp đặt chân dậm điều khiển
 • Quay tôn xung quanh thùng xe
 • Đáp ứng tất cả các yêu cầu của một công trường khắt khe nhất.
 • Máy hoạt động ổn định, đảm bảo công việc thông suốt.
 • Không làm gián đoạn tới tiến độ của công trình.
 • Vận hành cực kỳ chắc chăn, an toàn.
 • Khi báo hỏng, công ty chúng tôi có nhân viên đến sửa chữa, bảo hành ngay trong ngày, hỗ trợ 24/7.
 • Hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu với dòng chạy dầu. Còn thết bị chạy điện thì thời gian sử dụng điện được lâu hơn.
 • Tất cả hệ thống điện đều có ECU xử lý tín hiệu, điều chỉnh tốc độ. Cảnh báo an toàn, và báo lỗi.
 • Tuy nhiên giá thuê thiết bị mới thường khá cao.

Công ty cổ phần thiết bị vật tư Minh Hải cung cấp dịch vụ bán và cho thuê xe nâng người trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh, chất lượng phục vụ tốt nhất, phương thức thanh toán linh động, cung cấp hóa đơn đầy đủ.

Thuê xe nâng người tại Hà Nội

Với các công trường thi công ở Hà Nội và các tỉnh lân cận khu vực miền bắc như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc... công ty chúng tôi có địa chỉ kho bãi tại địa chỉ:

CN Hà Nội: Ngõ 47 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Tel: HN: 0243 657 3456

Thuê xe nâng người tại TPHCM

Với khu vực phía Nam gồm các tình lân cận TP Hồ Chí Minh như: Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu ... chúng tôi cho thê xe nâng người với chiều cao làm việc từ 8m đến 45m. Địa chỉ văn phòng kho bãi tại:

CN TPHCM: Số 7 Đại lộ Bình Dương, P.Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương

Tel: TPHCM: 0274 2234 333

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Minh Hải

 • CN Hà Nội: Ngõ 47 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
 • CN TPHCM: Số 7 Đại lộ Bình Dương, P.Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương
 • Tel: HN: 0243 657 3456-TPHCM: 0274 2234 333
 • Fax: 0243 657 3666
 • minhhaijsc333@gmail.com
Bình luận (3)
binh-luan

Kakeawabe

20/09/2022
Net provides information on the risks of e-cigarettes and smokeless tobacco. is tamoxifen an aromatase inhibitor 43billion euros of loans and in May last year it conducted anamend and extend of its loan facilities, pushing out thematurity of its debt by two years, according to Thomson ReutersLPC data.
binh-luan

arbiply

12/09/2022
There was no statistically significant difference in fertilization p 0. clomid side effects in men Clomiphene citrate and human chorionic gonadotropin are both effective in restoring testosterone in hypogonadism a short-course randomized study.
binh-luan

ovatild

20/06/2022
Tmewss Generic Free Shipping Hydrochlorothiazide Visa Quick Shipping No Script Needed [url=https://newfasttadalafil.com/]generic cialis no prescription[/url] Your doctor will prescribe pain medicine to help you manage your pain. Zudurn Egnfnh Priests monks and nuns practiced their cures in infirmaries and sickhouses attached to churches and monasteries and wandering healers preached the wonders of their magical potions to anyone who cared to listen and pay.
VIẾT BÌNH LUẬN