Xe nâng người XCMG

TỔNG QUAN VỀ XCMG

Xe nâng người XCMG

Công ty TNHH Tập đoàn máy móc xây dựng Từ Châu (XCMG) được thành lập vào năm 1943. Kể từ đó, XCMG đã đi đầu trong ngành công nghiệp máy móc xây dựng của Trung Quốc và phát triển thành một trong những ngành công nghiệp lớn nhất, có ảnh hưởng nhất và cạnh tranh nhất nhóm doanh nghiệp với các giống và loạt sản phẩm đầy đủ nhất. XCMG là  công ty máy móc xây dựng lớn thứ 6 trên thế giới. Nó được xếp hạng thứ  65 trong danh sách 500 công ty hàng đầu của Trung Quốc.

Xe nâng người làm việc trên cao XCMG là loạt sản phẩm được phát triển có thể cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn cá nhân hóa. Cấu trúc được thiết kế tối ưu hóa có thể được áp dụng linh hoạt trong một không gian hẹp; với hệ thống truyền động điện - diesel mới, việc điều khiển trơn tru hơn, hạn chế khí thải thân thiện với môi trường hơn; hệ thống an toàn cảm biến tự động hàng đầu trong ngành, an toàn và đáng tin cậy, không gian làm việc xe thang mở rộng hơn.

Tại Việt NamMINH HẢI AUTO đại diện phân phối Xe nâng người làm việc trên cao XCMG. Chi tiết sản phẩm xin vui lòng tham khảo:

Hotline: 0968522333
popup

Số lượng:

Tổng tiền: